Động cơ DCI – Công nghệ tiên tiến đến từ châu Âu

Nếu đã tìm hiểu về dòng xe Hoàng Huy Dongfeng chắc chắn các bác tài đã nghe đến động cơ DCI một trong những tính năng vượt trội tạo nên sức hút của Dongfeng không chỉ riêng tại thị trường tỷ dân Trung Quốc mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Lý giải điều này, mời các bác tài cùng tham khảo các thông tin được chia sẻ ngay sau đây nhé

1. Công nghệ tiên tiến đến từ Châu Âu

Thật hiếm có một dòng xe hạng nặng sản xuất tại Trung Quốc lại được khoác lên cho mình tấm kim bài chất lượng Châu Âu như Hoàng Huy Dongfeng. Đặc biệt nhờ động cơ DCI mạnh mẽ được phát triển bởi tập đoàn Renault xuất xứ từ Pháp-  một trong những trung tâm sản xuất xe ô tô số tại Châu Âu từ những năm 1958.

Động cơ DCI Hoàng Huy Dongfeng
Động cơ DCI áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu Châu Âu

Nhờ việc áp dụng công nghệ động cơ DCI, ngay sau khi ra mắt tại đất nước tỉ dân Trung Quốc, xe tải Dongfeng đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, trở thành sự lựa chọn số 1 của thị trường xe tải với mệnh danh “ Vua xe tải nặng”.

2. Mạnh mẽ và vận hành bền bỉ trên mọi địa hình

Một trong những ưu điểm được giới chuyên gia đánh giá cao của động cơ DCI là sự mạnh mẽ, bền bỉ với công suất lên tới 460 mã lực giúp cho dòng xe Dongfeng dễ dàng vận hành trên mọi địa hình. Ngay cả đối với các điều kiện đường xấu, các hoạt động tại  mỏ than, quặng, đường dốc…. đều không bị ảnh hưởng.

Xe Ben Dongfeng 4 chân Hoàng Huy làm việc bền bỉ trên mọi dạng địa hình 

Ngoài ra, động cơ DCI còn được biết đến nhờ đặc tính của của tải nặng, khởi động nhanh, thời gian tăng tốc ngắn, khả năng leo và vượt mạnh hơn, khởi động lạnh tốt, không mất sức cao và thích nghi với các điều kiện làm việc khắc nghiệt khác nhau. Rất phù hợp các dạng địa hình vùng núi cao nhiều như ở Việt Nam

3. An toàn tiết kiệm nhiên liệu tối ưu

Là một trong những tiêu chuẩn được đặt lên hàng đầu  trong việc sản xuất ô tô. Động cơ DCI sở hữu công nghệ phanh EBS giúp cho việc lái xe trở nên an toàn, đặc biệt tại địa hình dốc. Ngoài ra, Cursor còn đạt tiêu chuẩn khí thải Euro V và có thể nâng cấp lên Euro VI theo quy định được ban hành về khí thải, bảo vệ môi trường. Tính năng ECU thông minh của động cơ giúp kiểm soát chính xác lượng dầu phun ra tiết kiệm  nhiên liệu đến 9,4% so với các sản phẩm khác.

Hoàng Huy Dongfeng dần trở thành lựa chọn số 1 của nhiều công ty lớn tại Việt Nam

Động cơ DCI chính là niềm tự hào đồng thời khẳng định chất lượng vượt trội  của Hoàng Huy Donfeng trên thị trường xe tải nặng. Thông qua những chia sẻ trên, một lần nữa khẳng định giá trị chất lượng của Dongfeng xứng danh “Vua Xe Tải Nặng” mang Chất lượng Châu Âu – Bảo hành hàng đầu. Tại Việt Nam, Dongfeng được phân phối độc quyền bởi Hoàng Huy Auto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *